ข้อผิดพลาดทั่วไปที่นักพนันมือใหม่ทำ

วันที่วางจำหน่าย:2022-12-01 21:22   จำนวนการรับชม:
ข้อผิดพลาดทั่วไปที่นักพนันมือใหม่ทำ

การ เดิมพันที่มีคุณค่าที่เรียกว่าไม่ได้เป็นเพียงการมองหาเกมที่มีอัตราต่อรองสูง ซึ่งแม้แต่ทีมที่เล่นกับทีมที่แพ้หลายเกมติดต่อกัน

สิ่ง ที่เรียกว่าการหาค่าคือการเข้าใจความหมายของอัตราเดิมพัน ประเมินความน่าจะเป็นด้วยตัวคุณเอง แปลงความน่าจะเป็นเป็นอัตราต่อรอง และมองหาความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองที่คำนวณได้และอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงกำหนด

ความเข้าใจผิดที่พบบ่อยที่สุดในการเดิมพันคือนักพนันที่ดีไม่เคยแพ้ สิ่งนี้ยังห่างไกลจากความจริง นักพนันที่ดีจะชนะมากกว่าแพ้ในระยะยาว

นักพนันมักผิดพลาดในการตัดสินคุณค่า มูลค่าไม่สามารถตัดสินได้ด้วยแนวคิดส่วนตัว แต่ใช้ข้อมูล ข้อมูล แบบจำลอง (เช่น มูลค่าเป้าหมายที่คาดไว้) และผลการแข่งขันในอดีต (เช่น ประสิทธิภาพของแฮนดิแคป) เพื่อให้การคาดการณ์แม่นยำกว่าเจ้ามือรับแทง เมื่อคุณทราบมูลค่าของ esball แล้ว คุณสามารถเริ่มคำนวณมูลค่าที่คาดหวังสำหรับเป้าหมายใดๆ ในการเดิมพัน - มูลค่าที่คาดหวังโดยพื้นฐานแล้วคือจำนวนเงินที่คุณคาดหวังได้ว่าจะชนะหรือแพ้ หากคุณเดิมพันซ้ำหลายครั้ง

เลือกเจ้ามือรับแทงที่เหมาะสม

นักพนันมีเจ้ามือรับแทงให้เลือกมากมาย เช่นเดียวกับอุตสาหกรรมอื่นๆ มีวิธีต่างๆ มากมายในการดำเนินธุรกิจเกม และทุกวิธีล้วนเสนอบริการที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม ตราบใดที่คุณวิเคราะห์ตัวเลือกที่คุณมีกับติ่มซำ คุณจะพบว่าผู้ให้บริการเกมบางรายสามารถให้บริการได้ดีกว่ารายอื่น

เจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่แจกเงินเดิมพันและโบนัสฟรี ซึ่งดูน่าดึงดูดใจมาก อย่างไรก็ตาม สิ่งที่นักเดิมพันหลายคนไม่เข้าใจก็คือ เพื่อเสนอผลประโยชน์เหล่านี้ เจ้ามือรับแทง จะเพิ่มผลกำไรของพวกเขาซึ่งส่งผลต่ออัตราเดิมพันในท้ายที่สุด เจ้ามือรับแทงไม่เพียงหลอกล่อลูกค้าด้วยแคมเปญการตลาดราคาแพงและคำสัญญาที่ผิดพลาด แต่พวกเขายังป้องกันไม่ให้นักพนันชนะอีกด้วย สำหรับเจ้ามือประเภทนี้ที่เสนอเดิมพันฟรี หากพวกเขายังคงทำกำไรจากการเดิมพัน ผู้ดำเนินการจะจำกัดวงเงินหรือปิดบัญชีอย่างสมบูรณ์

การเลือกเจ้ามือรับแทงเนื่องจากบริษัทเสนอเดิมพันฟรีเป็นข้อผิดพลาดที่นักพนันต้องไม่ทำ ในทางกลับกัน esball ให้อัตราต่อรองที่มีค่ามากที่สุด ให้คุณเดิมพันด้วยจำนวนเงินเท่าใดก็ได้ที่คุณต้องการและไม่ห้ามหรือจำกัดผู้ชนะ

เมื่อพูดถึงการเดิมพัน เราควรเลือกเจ้ามือรับแทงที่ตอบสนองทุกความต้องการ โปรดไปที่ esball เพื่อเดิมพัน

ความสำคัญของการบริหารทุน

การจัดการเงินเดิมพันมีความสำคัญมากในการทำกำไรจากการเดิมพัน และนักพนันที่เพิกเฉยต่อสิ่งนี้จะต้องชดใช้อย่างสูงสำหรับความผิดพลาดนี้

หนึ่งในกลยุทธ์การเดิมพันคือวิธีการคำนวณจำนวนเงินเดิมพันที่เหมาะสมเพื่อทำกำไรอย่างต่อเนื่อง หากคุณต้องการกำไรจากการเดิมพัน คุณต้องมีความได้เปรียบเหนือเจ้ามือรับแทง (เรียกว่า "ขอบ") ตัวอย่างของขอบจะเป็นความรู้เกี่ยวกับข่าวสารของทีมในเกมฟุตบอล การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศในเกม NFL หรือปัจจัยอื่นใดที่เจ้ามือรับแทงไม่ทราบ แต่มีศักยภาพที่จะส่งผลต่อผลของเกม

ข้อได้เปรียบใด ๆ ที่คุณมีนั้นไร้ประโยชน์หากคุณไม่จัดการเงินทุนของคุณอย่างเหมาะสม การใช้การจัดการเดิมพันเป็นสิ่งสำคัญมากหากคุณต้องการทำกำไรจากการเดิมพันของคุณ และนักพนันเอสบอลจะจ่ายอย่างสูงสำหรับความผิดพลาดนี้หากพวกเขาเพิกเฉย

การสุ่มและโชคที่เกี่ยวข้องกับลอตเตอรีหมายความว่าแม้แต่โมเดลที่ซับซ้อนที่สุดก็อาจผิดพลาดได้ในบางครั้ง หนึ่งในข้อผิดพลาดที่นักพนันต้องหลีกเลี่ยงอย่างเห็นได้ชัดคือความคิดที่จะหมดหวังเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสีย