ข้อดีและข้อเสียของเคล็ดลับการเดิมพันในเกม Happy Lottery

วันที่วางจำหน่าย:2022-12-04 20:20   จำนวนการรับชม:

ข้อดีและข้อเสียของเคล็ดลับการเดิมพันในเกม Happy Lottery

ทำไม Happy Lottery ถึงน่าดึงดูด? เนื่องจากทั้ง 6 ประเทศเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน เมื่อเทียบกับบาคาร่าและอื่นๆ อาจกล่าวได้ว่าความเป็นไปได้ของการโกงนั้นค่อนข้างน้อย

เกิดอะไรขึ้นกับเรา?

จากมุมมองเชิงปฏิบัติ แม้ว่าลอตเตอรีจะได้รับผลกระทบจากจำนวนการเดิมพันจริง แต่ก็เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ แต่ก็ค่อนข้างยุติธรรม แต่นี่ก็เป็นหนึ่งใน "ข้อเสีย" ของ Happy Lottery อันที่จริง ลอตเตอรี่ออกบ่อยมาก อย่างที่คุณคิด คุณมีสมองของมนุษย์เพียงสมองเดียว แต่ต้องเผชิญกับเกมดิจิทัลทุกๆ 5 นาที แม้แต่นักคณิตศาสตร์ก็ไม่สามารถรักษาการทำงานความเร็วสูงนั้นไว้เพื่อตัดสินวิธีการเดิมพันได้อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นในหลายกรณี พลังสมองถูกใช้มากเกินไป ทำไม สุดท้ายจะ "หมดหรือหมด"? ลองคิดดูสิ เป็นเพราะหัวของคุณเวียนหัวในตอนนั้นหรือเปล่า เพราะคุณถูกควบคุมโดยการทำงานความเร็วสูงนี้ และแรงกระตุ้นของคุณก็ไม่สามารถควบคุมได้ด้วยตัวคุณเอง

ต่อไปนี้คือระดับความคิด จริงๆ แล้วความคิดของเราเป็นความคิดเดียว เมื่อเราเห็นถนนสีแห่งความสุขหมด ไม่ว่าจะเป็นทางเดียวหรือสองทาง หรือคิวยาว ทุกคนย่อมคิดตามหรือฝืนมันโดยธรรมชาติ และ สุดท้ายมันก็ทวีคูณไปเรื่อย ๆ พนันทั้งที่รู้ว่าแทงเดียวก็ล้างกระเป๋าเพราะจุดเริ่มต้นของเราเหมือนกัน มุมมองเหมือนกัน วิธีการเหมือนกัน ผลเสมอกัน คือเงินในกระเป๋าจะถูกล้าง ในที่สุด.

แล้วความสนใจของเราในฐานะผู้เล่นคืออะไร?

ฉันคิดว่าข้อได้เปรียบเดียวที่เรามีคือเรามีสิทธิ์ตัดสินใจเมื่อเราเข้ามา

1. นักลงทุนจำนวนนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นบัฟเฟตต์หรือไม่ก็ตาม การเลือกทางเข้านั้นสำคัญมาก

2. ถ้าอย่างนั้นการเลือกก่อนลงสนามก็สำคัญกว่า อย่างที่พูด กองทัพทั้งสามไม่ขยับ อาหาร หญ้าไปก่อน ไม่รู้ว่าคุณคิดคำนวณการวางเดิมพันทุกครั้งหรือเปล่า คุณวางเดิมพันและมีจำนวนเงินเดิมพันเฉพาะหรือไม่ ? ผมเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ก็เป็นเหมือนกันทำอะไรโดยไม่มีแผนและมักชอบพึ่งสัญชาตญาณ จนถึงตอนนี้ ผมคิดว่าการลงทุนใดๆ

แผนการเดิมพัน 1 วัน แพ้ได้น้อย ชนะได้น้อยแค่ไหน? อย่าวิ่งไล่ตามคนจน ผมไม่รู้ว่าทุกคนเข้าใจไหม สมองของคุณคือพลังการต่อสู้ของคุณ เข้าใจไหม? คุณไม่สามารถนับเงินต้นเป็น 1,000 ได้เสมอ รับ 1,000 ทุกวัน กำไร 100% คุณทำได้ในหนึ่งหรือสองวัน แต่มันเป็นไปไม่ได้ทุกวัน ดังนั้นเราต้องมีแผนจริงและจัดสรรชิปของเราเอง . ทรัพย์สินหลักโดยส่วนตัวคิดว่าเงินต้น 1,000 จำนวนเดิมพันขั้นต่ำ 20 หยวน เดิมพันสูงสุดไม่เกิน 100 เป็นการจัดสรรที่เหมาะสมที่สุด และเงินต้น 10,000 การจัดสรรที่เหมาะสมที่สุดคือเดิมพันขั้นต่ำ 50 เดิมพันสูงสุดไม่เกิน 200 เพราะอะไร? เพราะนี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันคุณจากการเดิมพันซ้ำ เนื่องจากคุณตัดสินใจผิดพลาดตั้งแต่การเดิมพันครั้งแรกล้มเหลว

จนถึงตอนนี้ สิ่งที่ผมอยากแชร์กับคุณก็คือ "การอยากกลับสายหรือหักสาย" เป็นวิธีการเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูงมาก พูดไม่ได้ว่าไม่สำเร็จ แต่มันอันตรายมาก มันไม่ใช่ ตัดออกว่ามีผู้เชี่ยวชาญดังกล่าว แต่ฉันเอง หากคุณไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ คุณจะไม่สามารถทำกำไรอย่างปลอดภัยด้วยวิธีนี้ได้

สรุปสุดท้าย

วิธีการเดิมพันของฉันคือการดูระยะเวลา ทุกอย่างใน 1 วันมีจุดวิกฤตทั้งจุดแข็งและจุดอ่อน ทฤษฎีแนวโน้มหมายความว่าสิ่งต่าง ๆ จะต้องพลิกกลับ เมื่อทุกคนเห็นคลื่นของคิวยาวหนาแน่น มันเหมือนการโจมตีหรือไม่? ในทำนองเดียวกันหลังจากไคลแมกซ์ทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกตินี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการเคลื่อนไหวหรือไม่? เวลาเอาชนะทุกสิ่ง
 
ถ้ามีลอตเตอรี่ที่มีความสุข คุณจะเล่นไหม?