รูปแบบการเผยแพร่ลอตเตอรีที่ลงทุนต่ำให้ผลตอบแทนสูง

วันที่วางจำหน่าย:2022-12-10 19:45   จำนวนการรับชม:

รูปแบบการเผยแพร่ลอตเตอรีที่ลงทุนต่ำให้ผลตอบแทนสูง

การเผยแพร่ลอตเตอรีตามชื่อหมายถึงคนหลาย ๆ คนซื้อสลากลอตเตอรีร่วมกัน แน่นอน หากพวกเขาชนะ เงินทุนจะถูกแบ่งเท่า ๆ กัน สำหรับผู้เล่นลอตเตอรี่ที่มีเงินทุนไม่เพียงพอแต่มั่นใจว่าถูกลอตเตอรี่ สลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นทางเลือกที่ดี

ส่วนใหญ่แล้ว ตั๋วลอตเตอรี่ร่วมกันจะเริ่มต้นโดยสถานีรับพนันลอตเตอรี แน่นอน หากความไว้วางใจซึ่งกันและกันสูง เพื่อน ๆ หลายคนก็สามารถซื้อลอตเตอรี่ด้วยกันได้ ผู้สนับสนุนกำหนดจำนวนสลากลอตเตอรีแต่ละใบเมื่อเริ่มแผนการซื้อแบบรวม และผู้เข้าร่วมสมัครรับสลากลอตเตอรีอย่างน้อยหนึ่งใบตามความประสงค์ของตนเอง

หากแผนการซื้อร่วมกันไม่สามารถทำกำไรได้ นั่นคือจำนวนเงินที่ชนะน้อยกว่าเงินต้นที่ใช้ในการซื้อลอตเตอรี โบนัสหลังหักภาษีจะคืนให้กับผู้เข้าร่วมการซื้อร่วมกันตามสัดส่วน

หากแผนการซื้อร่วมกันมีผลกำไร นั่นคือจำนวนเงินที่ชนะมากกว่าเงินต้นที่ใช้ในการซื้อลอตเตอรี ผู้ริเริ่มจะดึงส่วนแบ่งจำนวนหนึ่งของค่าคอมมิชชันที่ตกลงกันไว้ล่วงหน้าก่อน และโบนัสที่เหลือจะคืนให้กับการซื้อร่วมกัน ผู้เข้าร่วมตามสัดส่วน

ด้วยวิธีการนี้ ผู้เล่นลอตเตอรี่สามารถซื้อลอตเตอรีมูลค่าสูงด้วยจำนวนเงินเพียงเล็กน้อย ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการลงทุนของผู้เล่นลอตเตอรีได้อย่างมาก