เจ็ดเคล็ดลับสำหรับลอตเตอรีกีฬา

วันที่วางจำหน่าย:2022-12-31 17:24   จำนวนการรับชม:

Brandon Long เจ้ามือรับแทงพนันกีฬาชื่อดังของอเมริกา ได้แนะนำเคล็ดลับ 7 ประการในการเดิมพันเกมสำหรับแฟนพนันกีฬาชาวอเมริกัน คำแปลมีดังนี้สำหรับผู้อ่าน:

เจ็ดเคล็ดลับสำหรับลอตเตอรีกีฬา
เจ็ดเคล็ดลับสำหรับลอตเตอรีกีฬา
 

ในบทความก่อนหน้านี้ ฉันได้บอกคุณถึงความจริงเพียงข้อเดียวของการเดิมพันกีฬา: ตรวจสอบว่าคุณมีเงินทุนเท่าไหร่ก่อนที่จะวางเดิมพัน กฎนี้แม้จะเรียบง่าย แต่เป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดที่แฟนพนันทำขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกตัวยง วันนี้ฉันอยากจะบอกคุณอีกเจ็ดเคล็ดลับการพนัน:

เคล็ดลับแรกคือการควบคุมอารมณ์และสงบสติอารมณ์

ในการเป็นนักพนันที่ประสบความสำเร็จ ให้ควบคุมอารมณ์ของคุณแม้ว่าทีมโปรดของคุณจะแพ้ - ไม่ใช่คุณ แต่เป็นทั้งทีม และมาถูกทางแล้ว อย่าแทงทีมโปรด

แฟนพนันจำนวนนับไม่ถ้วนมาก่อนที่ฉันจะบ่นเกี่ยวกับการเสียเงินให้กับทีมโปรดของพวกเขา ไม่สามารถเพิ่มความผิดพลาดของพวกเขาได้ ความรู้สึกของคุณที่มีต่อทีมนี้จะทำให้คุณไม่สามารถตัดสินอย่างมีเหตุผลได้ และการสูญเสียเงินจะต้องเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

เคล็ดลับที่สอง

ในฐานะเจ้ามือรับแทง ฉันคิดว่าเป็นความรับผิดชอบของฉันที่จะต้องบอกลูกค้าปัจจุบันและอนาคตของฉันว่าฉันไม่สามารถชนะได้ทุกครั้ง นอกจากนี้ โปรดจำไว้ว่าคนที่ชนะทุกครั้งคือคนโกหกหรือองค์ประกอบ "อันเดอร์เวิร์ล" ที่สามารถควบคุมเกมได้

ดังนั้นทุกคนต้องเรียนรู้ที่จะสูญเสีย อย่าหวังว่าจะได้เงินที่เสียไปทั้งหมดคืนในวันนี้ ตรงกันข้ามเราต้องเรียนรู้ที่จะรักษากำลังของเราไว้และต่อสู้ในภายหลัง นอกจากนี้คุณยังสามารถวิเคราะห์ความแข็งแกร่งของทีมและผลการวิเคราะห์ก่อนหน้านี้ได้อีกครั้งในช่วงเวลาที่เหลือ ดังที่คนจีนมักพูดว่า ถอยหลังหนึ่งก้าวและเปิดทะเลและท้องฟ้า

กุญแจดอกที่สามคือความมั่นใจในตนเองเป็นสิ่งสำคัญเสมอ

บรรทัดล่างสุดของเคล็ดลับการเดิมพันคืออะไร? อย่าสงสัยในตัวเอง! ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้ามือหรือผู้เล่น เมื่อคุณเริ่มสูญเสียเงิน (เชื่อฉัน เจ้ามือก็มีช่วงเวลาที่โชคร้ายเช่นกันที่เสียติดต่อกันหลายครั้ง) โปรดเชื่อมั่นในข้อมูลที่คุณรู้ และระลึกถึงประสบการณ์ของต้นฉบับ เวลาที่ชนะ คุณชนะแล้ว และคุณจะชนะอย่างแน่นอน

ทุกคนมีเวลาที่จะท่องคำศัพท์และพวกเขามีความเชื่อมั่นและเชื่อมั่นในตัวเอง ทุกอย่างจะผ่านไป แน่นอนว่าคุณต้องมีเงินทุนหมุนเวียนเพียงพอ

เคล็ดลับข้อที่ 4: อย่า "แขวนบนต้นไม้"

"ห้อยลงมาจากต้นไม้" เป็นความผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงสำหรับผู้ซื้อลอตเตอรีกีฬาทุกคน นักพนันกีฬาเหล่านี้มักจะเดิมพันชะตากรรมของพวกเขาในเกมสำคัญ โดยหวังว่า "ข้อตกลงแบบนัดเดียวจบ" นี้จะพลิกเงินและสร้างรายได้ แฟนพนันกีฬาควรเอาชนะสิ่งล่อใจนี้และเข้าใจว่าการซื้อสลากกีฬาเพื่อสร้างรายได้เป็นกระบวนการที่ยาวนาน ฉันบอกลูกค้าของฉันเสมอว่าการซื้อสลากกีฬาเป็นการวิ่งมาราธอน ไม่ใช่การวิ่ง ในกระบวนการอันยาวนาน มีทั้งขึ้นและลง กำไรและขาดทุน สิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติตามแนวทางแบ๊งค์ของคุณเมื่อซื้อสลากกินแบ่งกีฬา อย่าตกหลุมรักกับเกมใหญ่ การเสี่ยงโชค คุณควรสะสมเงินสองสามวันจากการเสียเงินและสองสามวันในการทำเงิน อย่าฝันถึงการเดิมพันครั้งใหญ่และทำเงินได้มากมาย วิธีการซื้อสลากกินแบ่งกีฬาแบบนี้มักจะส่งผลเสีย

เคล็ดลับ #5: การเดิมพันกีฬาต้องใช้สมอง ไม่ใช่ความหลงใหล

เราทุกคนมีทีมโปรด อย่างไรก็ตาม เงินทุกบาททุกสตางค์ที่ฉันใช้ในการเดิมพันกีฬาจำเป็นต้องคิดให้ดีก่อนที่จะใช้จ่าย แทนที่จะใช้เงินเดิมพันกีฬากับทีมโปรดของฉัน เราต้องการสร้างรายได้ด้วยการเดิมพันกีฬา และหากทีมโปรดของเราไม่มีแต้มต่อในเกมนั้น เราต้องไม่เดิมพันเงินเดิมพันของเรากับทีมนั้นด้วยความชอบล้วนๆ เมื่อใดก็ตามที่เป็นกรณีนี้ อย่าลืมยึดหลักการเดิมพันกีฬาของคุณ อย่าเดิมพันแค่ทีมโปรดหรือทีมบ้านเกิดของคุณ หากคุณไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งล่อใจนี้ได้ ให้ดูรายชื่อทีมทั้งหมดก่อน

เคล็ดลับ #6: อย่ากลัวที่จะเดิมพันในเกมที่ชนะหรือแพ้

การเดิมพันในเกมที่มีแฮนดิแคปสามารถทำได้โดยเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมเท่านั้น ไม่ต้องกังวลกับการเดิมพันในเกมที่ชนะหรือแพ้ แม้แต่การต่อสู้เพื่อชิงแชมป์หรือเกมใหญ่ในวันจันทร์ในฟุตบอล ในการเดิมพันกีฬาในซูเปอร์โบวล์ปี 2549 ฉันละทิ้งการเดิมพันแบบเฉพาะกิจด้วยแฮนดิแคป แน่นอน ฉันก็รับความเสี่ยงมากมายเช่นกัน ก่อนชนะในนาทีสุดท้าย สตีลเลอร์ส ตกอยู่ในวิกฤตหลายครั้ง เชื่อฉันเถอะ: ในหลาย ๆ กรณี การเดิมพันในเกมที่ชัดเจนเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเดิมพันกีฬา ดังนั้นอย่ากลัวที่จะเดิมพัน เพราะถ้าคุณชนะคุณก็ชนะ ไม่มีใครหัวเราะเยาะคุณเมื่อคุณทำเงินได้มหาศาล ไม่ว่าคุณจะเดิมพันแฮนดิแคปหรือเกมที่ชนะหรือแพ้

Takeaway No. 7: อย่าเพิ่งฟังสิ่งที่ครอบครัวพูด

นักพนันกีฬาหลายคนพึ่งพาหนังสือหรือสถิติเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการเดิมพันกีฬา ในเรื่องนี้ มันคงเป็นเรื่องโง่สำหรับคุณที่จะฟังสิ่งที่ครอบครัวพูด ในความคิดของฉัน อย่างน้อยคุณควรฟังคำพูดของทั้งสองเพื่อเปรียบเทียบ หรือเลือกจากคำพูดของทั้งสาม ตัวทำนายการเดิมพันกีฬาบางตัวมักจะเล่นอย่างสมดุล และข้อมูลที่ให้มักจะอิงตามฐานลูกค้าของตน ซึ่งหมายความว่าคุณต้องเรียกดูจำนวนมากเพื่อดูการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากฐานลูกค้าของตัวทำนายการเดิมพันกีฬาเหล่านี้แตกต่างกัน ดังนั้นคุณต้องวิเคราะห์ข้อมูลลอตเตอรีกีฬาเหล่านี้เพื่อดูว่าคุณสามารถชนะหรือแพ้ได้มากน้อยเพียงใดตามการคาดการณ์ เพื่อที่จะได้ข้อมูลและการวิเคราะห์ที่ดีขึ้น หากคุณไม่พบข้อมูลดังกล่าวในสื่อปัจจุบันทั้งหมด คุณอาจเปิดข้อมูลลอตเตอรี่กีฬาหรือนิตยสารฉบับใหม่เพื่อทำการค้นคว้า